Điểm khác biệt của máy lạnh một cục nóng nhiều cục lạnh

Trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt tại các thành phố lớn nơi mà diện tích sống khá khiêm tốn. Thì việc đòi hỏi những thiết bị thông minh, tiết kiệm được diện tích là điều cần thiết.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, trong lĩnh vực thiết bị điều hòa không khí, các sản phẩm máy lạnh một cục nóng nhiều cục lạnh chính là thiết kế sáng tạo và đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhiều người dùng. Đây dần trở thành sản phẩm được thị trường ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó.

Máy lạnh một cục nóng nhiều cục lạnh giá tốtMáy lạnh một cục nóng nhiều cục lạnh giá tốt

Máy lạnh được cải tiến mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng

Máy lạnh một cục nóng nhiều cục lạnh là gì?

Đây là một khái niệm không mới tuy nhiên với nhiều người thì vẫn còn khá lạ lẫm. Với những chiếc máy lạnh truyền thống thì ta thường thấy có một cục nóng và một cục lạnh. Tuy nhiên, chính tên gọi của dòng máy này cũng đã nói lên cấu tạo đặc biệt: một cục nóng và nhiều cục lạnh.

Ta có thể hiểu đơn giản, đây là loại máy lạnh được cải tiến để giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc sử dụng. Với cấu tạo mới là một cục nóng có thể lắp đặt với nhiều cục lạnh khác. Chắc chắn với những cải tiến mới thì nó sẽ mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội, sau đây là một số ưu điểm.

Ưu điểm của máy lạnh một cục nóng nhiều cục lạnh

Nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao. Một căn hộ chung cư có thể sử dụng vài chiếc điều hòa, tuy nhiên diện tích tại các căn hộ này lại khá khiêm tốn. Nếu ta lắp đặt máy lạnh thông thường sẽ rất tốn diện tích cho cục nóng và làm mất đi vẻ mỹ quan bên ngoài.

Hiểu được khó khăn này, công nghệ mới của các sản phẩm máy lạnh một cục nóng nhiều cục lạnh chính là sự chuyển giao để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Sản phẩm này mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Tiết kiệm không gian
 • Phù hợp với những căn hộ chung cư, căn hộ nhỏ.
 • Dễ dàng lắp đặt.
 • Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ban công, có thể tận dụng ban công cho những việc khác như trồng cây, phơi đồ…
 • Tích hợp nhiều công nghệ ưu việt.
 • Tiết kiệm chi phí phụ kiện khi lắp đặt (chi phí ống đồng, cục nóng…).
 • Tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể.
 • Hệ thống làm mát sâu và nhanh hơn.

Với tất cả những ưu điểm kể trên thì bạn rất nên chọn sản phẩm này cho căn hộ chung cư hay những căn biệt thự của mình

Máy lạnh một cục nóng nhiều cục lạnh Daikin

Loại máy lạnh phù hợp với những căn hộ chung cư nhỏ gọn

Nên chọn loại máy lạnh một cục nóng nhiều cục lạnh nào?

Hiện nay, có rất nhiều các hãng sản xuất và cung cấp các sản phẩm điều hòa một cục nóng nhiều cục lạnh, tuy nhiên các dòng sản phẩm của Daikin luôn luôn nổi tiếng và được thị trường nước ta ưa chuộng. Đặc biệt là sản phẩm Daikin Multi-S Inverter 2.0 – 3.0HP. Tại sao lại là sản phẩm này?

 1. Tiết kiệm không gian

Với thiết kế hệ thống MULTI-S công nghệ chỉ sử dụng 1 dàn nóng duy nhất nhỏ gọn và tinh tế, máy lạnh Daikin Multi-S Inverter 2.0 – 3.0HP giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian cho ngôi nhà. Cực kỳ phù hợp với những căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn.

 1. Làm lạnh nhanh và an toàn

Công nghệ tiến tiến và hiện đại giúp điều hòa máy lạnh một cục nóng nhiều cục lạnh

Daikin làm lạnh nhanh hơn tới 40% với chế độ Powerful. Với luồng gió mát tản đều và hệ thống cảm ứng thông minh, có thể giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

 1. Tiết kiệm năng lượng

So với các thiết bị máy lạnh truyền thống, sản phẩm này của Daikin giúp tiết kiệm điện năng 30%. Giúp bạn tiết kiệm được điện năng sử dụng cũng như tiền điện chi trả hàng tháng.

 1. Cánh tản nhiệt dàn nóng được nâng cấp

Một ưu điểm vượt trội của Daikin Multi-S Inverter so với các dòng máy lạnh khác là cánh tản nhiệt của sản phẩm này được tối ưu hóa. Bề mặt cánh tản nhiệt được xử lý bằng cách phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axit.

 1. Giá cả hợp lý

Mặc dù với rất nhiều tính năng ưu việt nhưng sản phẩm này lại có giá cả rất hợp lý. So với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường thì máy lạnh một cục nóng nhiều cục lạnh Daikin là sản phẩm được ưa chuộng, đánh giá cao về mức giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm.

Máy lạnh một cục nóng nhiều cục lạnh Daikin có tốt không?

Nhiều ưu điểm vượt trội của Daikin Multi-S Inverter 2.0 – 3.0HP

Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp về các sản phẩm máy lạnh nói chung và máy lạnh một cục nóng nhiều cục lạnh Daikin nói riêng, khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0902 588 466 của Tâm Đức để được hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader