Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Máy lạnh giấu trần nối ống gió với luồng không khí sạch, mạnh mẽ

Thời gian gần đây, máy lạnh giấu trần nối ống gió được nhiều người biết đến và sử dụng phổ biến hơn vì sở hữu những tính năng vượt trội. Tuy nhiên, người dùng thỉnh thoảng còn nhầm lẫn máy lạnh giấu trần nối ống gió với một vài dòng máy lạnh khác có cấu tạo âm trần.

Máy lạnh giấu trần nối ống gió là loại dàn lạnh máy được lắp trên trần nhà, máy hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió, được giấu toàn bộ trên trần để không lộ ra ngoài. Cửa gió được bố trí linh hoạt thông qua hệ thống ống gió nối dẫn với dàn lạnh. Các bộ phận nhờ đó được bảo vệ, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, không chỉ bền hơn mà còn tăng tính thẩm mỹ.

Cấu tạo của máy lạnh âm trần nối ống gió

Cấu tạo cơ bản của máy lạnh giấu trần nối ống gió chỉ gồm 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng, không bao gồm nhiều dàn lạnh cùng lúc như điều hòa trung tâm.

– Về dàn nóng: được đặt bên ngoài trời mà không sợ bị ảnh hưởng. Nguyên tắc hoạt động của máy vẫn là bật/tắt máy nén để duy trì nhiệt độ nhưng công suất máy rất lớn từ trên 16,000BTU. Do đó, máy có khả năng làm lạnh cho các không gian phòng lớn hoặc làm lạnh cùng lúc nhiều phòng nhỏ.

– Về dàn lạnh: được đặt giấu bên trong trần. Dàn lạnh hoạt động tương tự như các dòng điều hòa khác. Nhưng đồng thời có nhiều đầu gió ra, mỗi đầu ra nối với 1 ống gió để phân bổ không khí đến nhiều điểm khác nhau.

Với cấu tạo như trên, máy lạnh giấu trần nối ống gió có thể làm mát cho không gian lớn, hoặc nhiều phòng nhỏ trong cùng 1 nhà. Lưu ý khi lắp đặt dàn lạnh phải đảm bảo ở những nơi cao để gió có thể lan tỏa đều, luồng gió thổi ra khá mạnh nên cần hạn chế thổi trực tiếp vào vị trí ngồi hay thổi vào giường ngủ, dễ gây cảm lạnh.

Tại sao nên sử dụng máy lạnh giấu trần nối ống gió?

Với cấu tạo đặc biệt như trên, máy lạnh âm trần nối ống gió có những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Tiết kiệm diện tích phòng bởi thiết kế giấu trần tinh tế.
 • Luồng không khí thổi ra mát hơn hẳn các dòng điều hòa thông thường.
 • Làm mát không khí cho không gian rộng, không cần phải lắp nhiều máy lạnh cùng lúc.
 • Hoạt động êm ái, không gây ra tiếng động khi sử dụng.
 • Dễ dàng lắp đặt, hoạt động ổn định, dễ dàng điều khiển.
 • Chế độ tự động đảo gió, cửa thổi gió rộng, phân tán luồng khí đều xung quanh.
 • Khả năng tự lọc sạch không khí, hạn chế vi khuẩn, nấm mốc.

Trên đây là một số thông tin về máy lạnh giấu trần nối ống gió, khách hàng khi có dự định mua máy lạnh thì có thể lựa chọn sản phẩm của những hãng lớn như Daikin, Mitsubishi, Nagakawa, Sumikura… tại Công ty Kỹ Thuật Điện Lạnh Tâm Đức – Địa chỉ chuyên phân phối, lắp đặt các dòng máy lạnh giấu trần với dãy công suất từ 1.5hp -5.5hp.

Khách hàng có thể tham khảo thêm quy trình thi công, lắp đặt của chúng tôi:

 1. Chọn vị trí lắp máy lạnh thích hợp
 2. Lắp đặt dàn lạnh
 3. Đi dây đồng từ dàn lạnh tới dàn nóng
 4. Lắp đặt dàn nóng
 5. Hút chân không khi nạp gas
 6. Chạy thử máy

Giá sản phẩm

Loại máy

Công suất

Hãng sản xuất

Sản phẩm Loại ga sử dụng

Sản phẩm Nơi sản xuất

preloader